การประชุมติดตามงบประมาณและรายการครุภัณฑ์ ประจำปี 2567

มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด จัดประชุมติดตามงบประมาณและรายการครุภัณฑ์ ประจำปี 2567

วันศุกร์ ที่ 30 สิงหาคม พ.ศ. 2567 เวลา 14.00 น. มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ดได้จัดการประชุมสำคัญเพื่อพิจารณารายการครุภัณฑ์ที่ได้รับจัดสรรงบประมาณประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568 พร้อมทั้งเร่งรัดการใช้จ่ายงบประมาณที่เหลืออยู่ในปี พ.ศ. 2567 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัชรากร วงศ์คำจันทร์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและนโยบาย เป็นประธานในที่ประชุม ณ ห้องประชุมศาสตราจารย์พิเศษนายแพทย์สมพร โพธิทาม ชั้น 9 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา 5 ธันวาคม 2550

โดยมีเจ้าหน้าที่พัสดุจากทุกหน่วยงานในมหาวิทยาลัยเข้าร่วม เพื่อรับฟังข้อเสนอแนะแนวทางการปรับปรุงกระบวนการบริหารจัดการครุภัณฑ์และงบประมาณ รวมถึงการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในด้านต่าง ๆ เพื่อให้การดำเนินงานเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ

มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ดมุ่งเน้นการบริหารจัดการงบประมาณอย่างโปร่งใสและมีประสิทธิภาพ เพื่อให้การจัดสรรทรัพยากรต่าง ๆ ตอบสนองต่อความต้องการของหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยอย่างสูงสุด