นักศึกษาจาก University of South-East Asia (USEA) เข้าพบรักษาราชการแทนอธิการบดี เพื่อลากลับประเทศ

วันศุกร์ที่ 6 กันยายน พ.ศ. 2567 เวลา 10.30 น. ณ ด้านหน้า ห้องประชุมศาสตราจารย์นายแพทย์สมพร โพธินาม 1 ชั้น 9 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา 5 ธันวาคม พ.ศ.2550 มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชิต กำมันตะคุณ รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนาภรณ์ พันทวี รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและวิเทศสัมพันธ์, คณบดีคณะครุศาสตร์และการพัฒนามนุษย์ และบุคลากรฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และการศึกษานานาชาติ ได้ให้อาจารย์และนักศึกษาจาก University of South-East Asia (USEA) ที่เดินทางมาเข้าร่วมการฝึกประสบการณ์ (Practicum) ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด เข้าพบก่อนขอลากลับประเทศ ท่านรักษาราชการแทนอธิการบดี ได้พบปะพูดคุยและขอบคุณที่ได้มีโอกาสแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและสอบถามข้อสงสัยเกี่ยวกับการฝึกประสบการณ์ ในการเรียนรู้และมีส่วนร่วมกับนักเรียน โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด แม้ว่าจะเป็นเพียงระยะเวลาอันสั้น ท่านรักษาราชการแทนอธิการบดี มีความยินดีและสนับสนุนเป็นอย่างยิ่งที่จะพัฒนานักศึกษาขอมหาวิทยาลัยฯ เพื่อไปแลกเปลี่ยนเรียนรู้และองค์ความรู้ที่ University of South-East Asia (USEA) ในโอกาสต่อไปด้วย ในการนี้ท่านรักษาราชการแทนอธิการบดี ขอให้เดินทางกลับประเทศด้วยความสวัสดิภาพ

ภาพ/ข่าว : นายธีระ วงค์ไชยชาญ