นักตบชายหาดไทยลุยศึก FIVB World Beach Pro Tour ที่จีน เตรียมคว้าชัยเพื่อชาติ

ทีมนักกีฬาวอลเลย์บอลชายหาดชายและหญิงของไทยเดินทางสู่จีน พร้อมร่วมแข่งขันในรายการใหญ่ FIVB Volleyball World Beach Pro Tour Futures ที่เมืองชิงเต่าและฉีตง นำโดยนางสาวจิดาภา บุหนองขุ่น นักศึกษาปี 2 คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด ซึ่งได้รับโอกาสสำคัญนี้เพื่อแสดงศักยภาพในเวทีระดับโลก

นักกีฬาทุกคนมีความมุ่งมั่นเต็มที่ในการฝึกซ้อมและเตรียมตัวสำหรับการแข่งขันครั้งนี้ เพื่อสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยในระดับนานาชาติ ขอเชิญชวนคนไทยร่วมส่งกำลังใจให้นักกีฬาของเราในการต่อสู้เพื่อชัยชนะครั้งนี้