ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์เพื่อเข้าศึกษาต่อมหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด รอบที่ 1 การรับด้วยแฟ้มสะสมผลงาน (Portfolio) ครั้งที่ 1/1 ประจำปีการศึกษา 2561 (เพิ่มเติม)

Post on 01 ธันวาคม 2560
by ratchakrit
in ข่าวประชาสัมพันธ์

Tcas1 1 1ADD

รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ เพื่อเข้าศึกษาต่อมหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด

รอบที่ 1 การรับด้วยแฟ้มสะสมผลงาน (Portfolio) ครั้งที่ 1/1 ประจำปีการศึกษา 2561

>>> (ตรวจสอบรายชื่อ)

รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกพิจารณาแฟ้มสะสมผลงาน เพื่อเข้าศึกษาต่อมหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด

>>> (ตรวจสอบรายชื่อ)

แผนผังอาคาร มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด