วันที่ 28 มีนาคม 2565 ที่ผ่านมา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชิต กำมันตะคุณ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด และคณะผู้วิจัย มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด ให้การต้อนรับคณะแผนงานวิจัยและนวัตกรรมเพื่อการแก้ไขปัญหาความยากจนแบบเบ็ดเสร็จแม่นยำ (บพท.) พร้อมทั้งร่วมหารือวิเคราะห์ความเป็นไปได้ในการส่งเสริมสมุนไพรและเกษตรทางเลือกแก้จนและห่วงโซ่การผลิต (ต้น-กลาง-ปลาย) คณะผู้ทรงคุณวุฒิที่มาประกอบด้วย คุณจิริกา นุตาลัย (ที่ปรึกษา บพท.)/ คุณสมประสงค์ พยัคฆพันธ์ (รองประธานสมาพันธ์เอสเอ็มอีแห่งประเทศไทย)/ คุณธีรพล สุวรรณรุ่งเรือง (หัวหน้าโครงการวิจัยขยายผลการพัฒนาระบบสนับสนุนการทำงานเชิงพื้นที่ บพท.)/ คุณสุพัฒน์ จันทนา (ผู้อำนวยการสำนักงานปฏิบัติการภาคตะวันออกเฉียงเหนือ สถาบันพัฒนาองค์กรชุมชน)/ คุณจันทนา เบญจทรัพย์ (ผู้ช่วยผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาองค์กรชุมชน/ คุณเอกชัย ปิ่นแก้ว (นักวิจัยโครงการขยายผลการพัฒนาระบบสนับสนุนเชิงพื้นที่ฯ)

ภาพโดย : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี