พิธีมอบใบประกาศนียบัตร ในงานปัจฉิมนิเทศนักเรียนที่สำเร็จการศึกษา โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด

วันที่ 1 เมษายน 2565 ที่ผ่านมา เวลา 09.09 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชิต กำมันตะคุณ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด ได้ให้เกียรติเป็นประธานมอบใบประกาศนียบัตร ในงานปัจฉิมนิเทศนักเรียนที่สำเร็จการศึกษาระดับปฐมวัยชั้นปีที่ 3 และระดับประถมศึกษาชั้นปีที่ 6 ประจำปีการศึกษา 2564 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด

ภาพโดย : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี