วันที่ 17-18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565 สาขาวิชาพลศึกษา คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด ร่วมกับสำนักงานกองทุนสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) ได้จัดโครงการบูรณาการส่งเสริมสาระกิจกรรมทางกาย การอบรมหลักสูตรระยะสั้น การออกกำลังกายด้วยตาราง 9 ช่อง ซึ่งได้รับเกียรติจากวิทยากร คุณครู จำรูญ วิชัยวงษ์ โรงเรียนบ้านสร้างหลวงสร้างคำ ต.เชียงหวาง อ.เพ็ญ จ.อุดรธานี โดยจัดกิจกรรมดังกล่าว ช่วยให้นักศึกษาสาขาวิชาพลศึกษา ชั้นปีที่ 4 ได้มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกิจกรรมทางกาย ตลอดจนปลูกฝังให้นักศึกษานำความรู้ที่ได้รับไปเผยแพร่แก่นักเรียน ในสถานศึกษา และชุมชนต่อไป การจัดโครงการในครั้งนี้ มีการยึดหลัก D-M-H-T-T ในการป้องกันโควิด-19 ซึ่งมีการตรวจ ATK ก่อนเข้าร่วมโครงการ และมีการสวมแมสตลอดเวลา ที่เข้าร่วมโครงการ

ภาพโดย : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี