โครงการจัดตั้งคณะแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด ได้จัดโครงการ living healthy ไลฟ์สไตล์เพื่อการมีสุขภาพดีที่ยั่งยืน โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ นายแพทย์พันธ์ศักดิ์ ศุกระฤกษ์ ผู้ทรงคุณวุฒิ จากโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ กรุงเทพมหานคร เป็นวิทยากร ในวันพฤหัสบดีที่ 25 พฤศจิกายน 2564 ณ ห้องประชุมสาเกตุ ชั้น 7 อาคารเฉลิมพระเกียรติจุฬาภรณ์ โรงพยาบาลร้อยเอ็ด หลังจากนั้นในช่วงบ่ายได้เข้าเยี่ยมชมโครงการจัดตั้งคณะแพทย์ อาคารวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด

ดูรูปภาพเพิ่มเติม

ภาพโดย ฝ่ายประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด