ราชภัฏร้อยเอ็ดร่วมประชุมเสริมศักยภาพมหาวิทยาลัยในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เกรียงศักดิ์ ศรีสมบัติ รองอธิการบดีฝ่ายทรัพยากรบุคคลฯ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และ นายพีรภัทร ทิพประมวล นายกองค์การนักศึกษา ภาคปกติ ได้เข้าร่วมประชุมกิจกรรมภูมิภาคภายใต้โครงการพัฒนาความเป็นเลิศของสถาบันอุดมศึกษาและพัฒนากำลังคนขั้นสูง (Reinventing University) ระหว่างวันที่ 5-6 กันยายน 2567 ณ ห้องประชุมตักศิลาคอนเวนชั่นฮอลล์ 1 โรงแรมตักศิลา จังหวัดมหาสารคาม

การประชุมครั้งนี้เน้นระบบบริหารงานบุคลากรเชิงรุกสู่การพลิกโฉมมหาวิทยาลัยในกลุ่มพัฒนาชุมชนท้องถิ่นหรือชุมชนอื่น (กลุ่ม 3) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างศักยภาพของมหาวิทยาลัยในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ