องค์การนักศึกษา ภาคปกติ มรภ.ร้อยเอ็ด เข้าร่วมการประชุมสมาพันธ์นักศึกษากลุ่มภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

วันที่ 1-3 กันยายน 2567 ประชุมสมาพันธ์นักศึกษากลุ่มภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โดยมีผู้นำนักศึกษา บุคลากรกองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ทั้ง 11 ราชภัฏเข้าร่วม จำนวน 250 โดยในส่วนมหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด มีนายพิสุทธิ์ คชาชัด เจ้าหน้าที่สำนักกิจการนักศึกษา นายเมธาสิทธิ์ พลเยี่ยม รักษาการแทนประธานสภานักศึกษา และ นายพีรภัทร ทิพประมวล นายกองค์การนักศึกษา ภาคปกติ

ได้เข้าร่วมประชุมสมาพันธ์นักศึกษากลุ่มภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เพื่อเตรียมความพร้อมค่ายราชภัฏ(อีสาน) ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 11-15 ธันวาคม 2567 ณ โรงเรียนบ้านส้มป่อย ตำบลส้มป่อย อำเภอราษีไศล จังหวัดศรีสะเกษ

ณ ห้องประชุมวิเศษสีหนาท ชั้น2 อาคารเฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมายุ 5 รอบ 2เมษายน 2558 มหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ