มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลในการแข่งขันเทควันโด E-SAN TAEKWONDO PREMIER LEAGUE 2024 ณ หอประชุมทีปังกรรัศโชติ มหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ เมื่อวันที่ 31 สิงหาคม 2567 ดังนี้:

– เด็กหญิงสุธาสินี สีกมล คว้าเหรียญเงินในการแข่งขันประเภทพุมเซเดี่ยว (B) Yellow Belt รุ่นอายุ 11-12 ปี

– เด็กหญิงวาสินี สีกมล ได้รับเหรียญทองแดงในการแข่งขันประเภท Speed Kick เดี่ยว (B) Yellow Belt รุ่นอายุ 7-8 ปี

– เด็กหญิงกัญญาภัค ศรีทองแดง ได้รับเหรียญทองแดงในการแข่งขันประเภทพุมเซเดี่ยว (B) Yellow Belt รุ่นอายุ 11-12 ปี

การฝึกสอนโดยอาจารย์จิรวัฒน์ เย็นใส จากคณะครุศาสตร์และการพัฒนามนุษย์ โรงเรียนขอแสดงความยินดีกับนักเรียนทุกคนที่ประสบความสำเร็จในครั้งนี้!