สำหรับ บุคลากร ที่ต้องการสืบค้นหางานวิจัย โดยที่เป็นเน็ตจากข้างนอก เช่น (TOT,CAT,AIS,DTAC,TRUE) ท่านสามารถสืบค้นงานวิจัย โดยใช้ IP ของมหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด หรือ VPN เข้ามาสืบค้น โดยทำการตั้งค่า

User กับ Password เป็นตัวเดียวกันที่ login ในระบบเน็ต มหาวิทยาลัย ฯ  ดาวน์โหลด >>>

หากท่านไม่สามารถทำการตั้งค่าได้ ติดต่อ ศูนย์คอมพิวเตอร์ ครับ

{pdf=images/News/reru_vpn.pdf|100%|600|native}