เมื่อวันที่ 18 กันยายน 2560 เวลา 09.30 น. อาจารย์ ดร. เกรียงศักดิ์  ศรีสมบัติ  รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด เป็นประธานต้อนรับคณะผู้บริหารวิทยาลัยครูกว่างตรี สาธารณรัฐเวียดนาม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณบดี คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และการศึกษานานาชาติ และนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด ร่วมต้อนรับ ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ ชั้น 2 ศูนย์ฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ราชภัฏกรีนวิว มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด

อ่านเพิ่มเติม >>>