วันนี้ที่ 11 กุมภาพันธุ์ 2562 เวลา 09.09 น. ณ ห้องประชุมสภาฯ ชั้น 5 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษาฯ ผศ.ดร.เฉลย ภูมิพันธุ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด ได้ร่วมกันสงบนิ่งเพื่อแสดงความไว้อาลัยแก่ผู้เสียชีวิต และเจ้าหน้าที่ที่เสียสละชีวิต และเพื่อแสดงความเสียใจต่อครอบครัวผู้สูญเสียจากเหตุการณ์สูญเสียครั้งใหญ่ ที่จังหวัดนครราชสีมา เมื่อวันที่ 8-9 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ผ่านมา ในการประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด สมัยสามัญ ครั้งที่ 3(269/2563)

ภาพโดย : ฝ่ายเลขานุการ
>>>ดูรูปภาพเพิ่มเติม<<<